Cách hủy liên kết tài khoản mạng xã hội với tài khoản Shopee

Blogs

Cách hủy liên kết tài khoản mạng xã hội với tài khoản Shopee

Cách hủy liên kết tài khoản mạng xã hội với tài khoản Shopee

1/13/2022 5:03:37 PM

Khi có rất nhiều hình thức đăng nhập vào tài khoản Shopee trong đó có hình thức liên kết với tài khoản mạng xã hội. Tuy nhiên giờ đây bạn muốn hủy đi liên kết này để tránh việc bị hack tài khoản mạng xã hội ảnh hưởng đến cả tài khoản Shopee. Vậy làm thế nào để hủy liên kết? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.


Bạn có thể hủy liên kết các tài khoản mạng xã hội với tài khoản Shopee của mình một cách dễ dàng thông qua Ứng dụng Shopee. Để hủy liên kết tài khoản mạng xã hội với tài khoản Shopee, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Shopee trên Ứng dụng Shopee

Bước 2: Truy cập Tôi => Thiết lập tài khoản => Hồ sơ của tôi


Bước 3: Tại đây bạn chọn mục Tài khoản mạng xã hội => chọn Hủy liên kết nền tảng mạng xã hội mà bạn đã liên kết với tài khoản Shopee là xong.

Nếu muốn liên kết lại tài khoản Shopee với tài khoản mạng xã hội thì sau khi thực hiện các bước 1, 2 thì tại bước 3 bạn chỉ cần chọn “Liên kết” là đã có thể hoàn thành việc liên lại.

 


0901.731.871

x